CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LONG Ở BÌNH ĐỊNH

Anh Long ở xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định là một trong những khách hàng đặt hàng Online sớm nhất kể từ sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018. Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui vì đầu xuân mới liên tục nhận được những đơn đặt hàng lớn nhỏ của Bà con nông dân và các đối tác.


Cung cấp Cây Cam Sành cho anh Long ở Bình Định

Đơn đặt hàng Online lần này của anh Long là 80 Cây Cam Sành Giống, Giống Cam Sành nổi tiếng là loại trái đặc sản Miền Tây. Cam Sành ít hột, khi ăn có vị ngọt thanh đậm đà, mùi thơm nhẹ đặc trưng khó quên.

Sau khi được người Bà con giới thiệu về Giống Cam Sành Miền Tây và địa chỉ Mua Cây Giống, anh Long đã gọi điện đặt hàng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hành xác nhận đơn hàng Cây Giống Cam Sành Online, hẹn thời gian và địa điểm giao hàng tận nơi cho anh Long.


Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Cây Giống Cam Sành được vận chuyển bằng xe khách từ Tp. HCM tới Bình Định cho anh Long, tuy phải đi một quãng đường xa nhưng nhờ có kỹ thuật bảo quản cây giống tốt và chuyên nghiệp mà khi cây giống đến tay khách hàng đều còn nguyên vẹn không bị gẫy hay hư hỏng.

Nhận được cây giống, anh Long đã liên hệ lại với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, anh Long phản hồi rất tốt về chất lượng cây giống anh nhận được. Đồng thời anh cũng rất hài lòng về sự tư vấn nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật của vườn ươm về cách trồng, chăm sóc Cây Cam Sành Giống.


Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Anh Long cho hay “Bình Định là một tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ có khí hậu nhiệt đới ẩm, gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm trung bình rất phù hợp để phát triển Cây Cam Sành Miền Tây. Một số nhà vườn ở đây đã trồng Cam Sành, họ đánh giá trồng Cam ít tốn công và số vốn bỏ ra cũng ít hơn so với trồng Hồ Tiêu, Cây Cam Sành lại có thể trồng được trên rất nhiều loại đất. Gia đình anh Long trong tương lai cũng sẽ cố gắng đầu tư hệ thống tưới nước tiết kiệm nhằm giữ độ ẩm cho Cây Cam”.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LONG Ở BÌNH ĐỊNH
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LÝ Ở BÌNH ĐỊNH

Vùng đất Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Đình là một trong những nơi có điều kiện đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa. Ngoài việc trồng Cây Tiêu, nhiều hộ gia đình ở Hoài Nhơn đang đẩy mạnh phát triển kinh tế vườn, trồng Cây Ăn Trái theo hướng thâm canh, góp phần nâng cao thu nhập và đa dạng hóa các loại cây trồng tại địa phương.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Cam Sành cho anh Lý ở Bình Định

Tại xã Tam Quan, Bạn có thể được tận mắt thấy những Vườn Cây Ăn Trái, với Bưởi Da Xanh, Chôm Chôm Thái, Đu Đủ, Dừa Xiêm, Cam Sành… xum xuê nằm san sát nhau. Cũng với mong muốn phát triển kinh tế vườn theo hướng thâm canh mà anh Lý đã quyết định đặt mua 100 Cây Cam Sành để trồng tại vườn nhà.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lý cho hay: “Hiện trong vườn đã có sẵn một số loại cây trái nên anh muốn trồng xen canh thêm Cây Cam Sành để nâng cao hiệu quả canh tác. Dù sao cũng chỉ mất một công chăm sóc, bón phân nhưng hiệu quả kinh tế cũng được nâng cao do cây trái trong vườn thường xuyên được thu hoạch.”

Trước khi quyết định trồng xen canh Cây Cam Sành vào Vườn Cây Ăn Trái thì anh Lý cũng đã dày công tìm hiểu về đặc tính sinh trưởng, quá trình ra hoa đậu quả và nhu cầu đầu ra của loại trái cây này cũng như điều kiện khí hậu đất đai nơi trồng.


Trồng Cây Cam Sành phát triển kinh tế vườn cho anh Lý

Anh Lý rất tự tin và tin tưởng vào kế hoạch phát triển kinh tế vườn của mình. Hàng năm anh vẫn có nguồn thu từ những cây trái đã trồng trong vườn. Riêng đối với Cây Cam Sành chỉ sau 2 năm trồng cây sẽ bắt đầu cho trái để thu hoạch, mỗi năm Cam Sành cho thu hoạch 2 vụ cũng là nguồn thu đáng kể cho gia đình anh.HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LÝ Ở BÌNH ĐỊNH